Dạy Nghề Rang Xay Cafe
DẠY NGHỀ RANG XAY CAFE CHUYÊN SÂU
Khóa học kĩ năng rang xay cà phê chuyên sâu, Dành cho những học viên tâm huyết, đam mê với nghành nghề cafe.
Quy trình rang xay cà phê sạch đang thịnh hành. Kiến thức chuẩn, cơ bản & chuyên sâu về cà phê.
VĂN HOÁ & KỸ THUẬT - BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH CÀ PHÊ
Thông tin sản phẩm
* Thời gian học 6 buổi. Buổi sáng & buổi chiều Thứ 2/4/6 (hoặc học liên tục cho người ở xa) Học phí: 6,500,000₫/ Khóa.
* Nội Dung Khóa Học :
- Chia sẻ một buổi lý thuyết về vùng nguyên liệu cafe, khí hậu, thổ nhưỡng & cách sơ chế cafe sau thu hoạch..còn lại thực hành RANG liên tục trên các máy. ( Máy rang công suất 5kg/mẻ, 10kg, 30kg)
- Thực hành Rang từ 30-50 mẻ trở lên với nhiều loại máy. (ĐẢM BẢO BẠN SẼ RANG THUẦN THỤC CÁC LOẠI CÀ PHÊ KHÁC NHAU) Không giới hạn mẻ rang.
Fanpage: https://www.facebook.com/coffeenew.vn
- Phân biệt hạt cà phê ; Arabica(cà phê chè),Robusta(cà phê vối), CuLi, Cà Phê tai Voi, hạt sâu, hạt non....
- Tìm hiểu và bảo quản cà phê nhân, cách đóng gói.
* Kỹ thuật rang, cách rang phù hợp với từng loại hạt cà phê, những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mẻ rang, học viên phải nắm rõ quy trình thao tác của máy rang.
- Các cấp độ rang ( Light roast/ Medium roast/ Dark roast.)
- Cách rang hạt pha máy Espresso, Arabica, Robusta...
- Cách rang mộc nguyên chất.
- Rang tẩm bơ (bơ thực vật), muối, rượu...
* Những yêu cầu kỹ thuật cần có của hạt cà phê thành phẩm , màu sắc sau rang của từng loại cà phê, mức độ rang cho nhiều Gu.
* Cách pha khác nhau..cách phối trộn (Mix) các loại cà phê, công thức pha cà phê của từng quán khác nhau, cách chọn công thức phù hợp với nhu cầu khách hàng....Tuỳ theo vùng miền, Bắc, Trung, Nam....
* Phương pháp bảo quản cà phê nhân trước và sau khi rang, cách xay cà phê, các mức độ xay tương ứng với nhiều cách pha cà phê.
* Phương pháp ủ cà phê sau rang, cách thức đóng gói, tìm hiểu về các loại mẫu mã, bao bì, Val một chiều, đóng gói hạt - đóng gói bột cà phê .
* Cảm quan thử nếm ''Coffee cupping''
* Giới thiệu nhiều cách pha cà phê khác nhau: Bình Syphon, Drip Coffee, Moka Pot, Espresso, Pha phin kiểu Việt Nam,...
* Học viên viên được nghe giảng & thực hành trên máy rang và không giới hạn mẻ rang, đa dạng các loại cà phê khi thực hành và thử nếm nhiều loại cà phê khác nhau.
* Kiến thức rộng, phong phú, khi học xong học viên nắm vững kỹ năng rang cần thiết để mở xưởng, công ty hay quán cafe. có cái nhìn tổng quan thị trường cà phê Việt, sát thực tế...tìm ra hướng phát triển cà phê phù hợp. sau khi xong học viên chưa tự tin có thể đến xưởng thực hành thêm(KHÔNG TÍNH THÊM PHÍ)
** Đặc Biệt: Học viên được khảo sát thực tế thị trường cà phê và được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài sau khi học.
* Được giới thiệu máy rang cafe, máy xay, máy pha, máy ép miệng túi, máy đóng date...giá tốt và chất lượng trên thị trường.
* Được tặng quà là Cafe Robusta & Arabica do chính tay học viên làm ra.
* Đăng ký học : 0906 83 43 88/zalo
THANK YOU FOR YOUR TIME!
#coffeenew #khoahocrangcafe #dayngherangcafe #trungtamdayrangcafe #hocrangcafe #lophocrangxaycafe #hocrangcafe #hocrangcafechuyensau #kythuatrangcafe