Cafe rang xay Coffee New
CÀ PHÊ ESPRESSO PHA MÁY_COFFEE NEW
Cà phê Espresso xuất hiện ở Ý vào năm 1930, đây là loại cà phê được dùng phổ biến ở Ý, Tây Ban Nha và các nước châu Âu. Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý "espressivo" là từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách, bắt nguồn từ lúc đầu tiên khi chỉ có cà phê espresso trong các quán bar. Espresso đúng ra là tên của một phương pháp pha chế cà phê, chứ không phải là tên riêng của một loại cà phê nào.
Cà phê Espresso là cà phê được pha bằng máy, sử dụng nước nóng nén bởi áp suất cao qua lớp bột cà phê được xay mịn. Nước dùng để pha chế cà phê Espresso là nước tinh khiết, còn cà phê dùng để pha chế theo phương pháp này cũng phải là cà phê rang mộc, không tẩm ướp bất kỳ tạp chất nào. Espresso là thức uống thực hiện bằng cách nén một lượng nước nhỏ ở nhiệt độ gần bốc hơi và cho chạy qua cà phê xay mịn. Dưới áp lực của nước, tất cả cách thành phần của cà phê được tách ra bởi hiện tượng thẩm thấu nước nóng qua lớp cà phê mịn được nén chặt. Nước mang các chất hoà tan, dầu, và cả những chất không hoà tan chảy vào trong tách.
Có hai lớp cơ bản của tách espresso: Lớp crema và lớp liquid: Lớp crema cấu tạo từ bọt CO2 được bao quanh bởi nước và dầu. Crema cũng bao gồm cà phê và các loại dầu nhũ hoá được tìm thấy trong hạt cà phê. Lớp này có thể rất đắng. Thành phần chính của tách espresso là lớp liquid tạo thành bởi các chất hoà tan, chất khí, và các chất không hoà tan. Đây là phần tạo nên hương vị của tách espresso chúng ta yêu thích.
Thông tin sản phẩm
Nguyên liệu để pha cà phê Espresso
Để có một ly Espresso hoàn hảo, luôn bắt đầu bằng các hạt cà phê chất lượng cao nhất được rang vừa màu. Qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn các phương pháp pha chế thông thường điều này sẽ làm cho ly cà phê có vị chua khó chịu. Để giảm bớt vị chua khó chịu này người ta sẽ rang hạt cà phê lâu hơn, do hàm lượng axít giảm đi khi rang hạt cà phê.
Thường loại cà phê Arabica (Coffee arabica) có chất lượng cao được dùng làm cà phê espresso. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn người ta pha trộn hạt cà phê Arabia với Robusta, loại này không có được hương thơm như Arabica. Những người trong giới sành điệu vẫn cãi nhau sôi nổi là 100% Arabica hay phương thức pha trộn 60% Arabica và 40% Robusta sẽ mang lại một ly cà phê espresso hoàn hảo.
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu COFFEE NEW chuyên cung cấp cà phê Espresso chất lượng cao cho những ly espresso hoàn hảo nhất.
Các trang THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ chính hãng của Coffee New:
Tiki: https://tiki.vn/store-coffeenew
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/coffee-new
Lazada: https://www.lazada.vn/Coffee-New-209181
Shopee: https://shopee.vn/coffeenew2019
Liên hệ: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU COFFEE NEW
Address: 13A, HT22, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12, TP.HCM, VIỆT NAM.
Tell: 028 62555279 - hotline: 0906 83 43 88 (zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/coffeenew.vn
Email: coffeenew09@gmail.com
Website: coffeenew.vn
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdHQrwR_yweJWSAFyZvZHag/videos